Xe tải Isuzu – Xe tải của mọi nhà: Di chuyển linh hoạt nội – ngoại thành

Được mệnh danh là ông vua của thị trường xe tải nhẹ Nhật Bản, Isuzu QKR được các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn làm phương tiện đáp ứng nhu cầu lưu thông đa dạng tại nhiều vùng miền khác nhau, đặc biệt là các thành phố lớn.

Thị trường xe bán tải đang nóng lên

So với cùng kỳ các năm trước, kinh tế quý III/2021 có biến động lớn. Thích ứng với trạng thái bình thường mới, các công ty đang ngày càng tập trung vào các yếu tố dài hạn như khấu hao, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền, chi phí vận hành và bảo trì. Cũng như tính linh hoạt trong sử dụng khi đưa ra quyết định đầu tư xe tải thương mại.

Q-Series với tải trọng 3.5 - 5.5 tấn là giải pháp tối ưu cho vận chuyển hàng hóa nội thành
Q-Series với tải trọng 3.5 – 5.5 tấn là giải pháp tối ưu cho vận chuyển hàng hóa nội thành

Theo báo cáo của Tổng cục Hải quan, 5 tháng đầu năm nay, xe minivan (có trọng tải dưới 5 tấn) chiếm tỷ trọng cao hơn (40,05%). Với 2.071 chiếc được bán ra trong tổng số 5.454 chiếc bán ra. Theo sau dòng xe này là xe tải nâng (pickups) và xe tải trọng tải từ 5-10 tấn.

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng xe tải nhỏ tại các khu vực đông dân cư với các hoạt động giao thương thương mại ngày càng phát triển. Đặc biệt tại các khu công nghiệp sầm uất là khá lớn.

Xe Tải Isuzu – Xe Tải Cho Mọi Người

N0hững năm qua, Isuzu Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt xe tải với nhiều trọng tải khác nhau. Tất cả đều được nâng cấp và cải tiến với công nghệ Blue Power. Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường. Tối ưu năng suất, giảm tiếng ồn, an toàn và tiết kiệm chi phí vận hành.

Isuzu QKR Cool Express giúp vận chuyển hàng hóa đông lạnh, thực phẩm tươi sống,... phân phối cho các hệ thống cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị…
Isuzu QKR Cool Express giúp vận chuyển hàng hóa đông lạnh, thực phẩm tươi sống,…

Tại các thành phố lớn, Isuzu QKR là lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện lợi, an toàn, linh hoạt. Giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Xe có tổng trọng tải từ 3,5-5,5 tấn. Được trang bị động cơ phun nhiên liệu điện Common Rail Euro 4 mới.

Xem thêm: Isuzu, Honda thử nghiệm xe tải chạy bằng hydro trên đường giao thông

Đối với nhu cầu vận chuyển ngoại thành, đường dài, khu vực có địa hình phức tạp và vận chuyển hàng hóa nặng, Isuzu còn trang bị dòng N series (tải trọng 6-9,5 tấn) và dòng F (tải trọng 11-9,5 tấn, tải trọng 24 tấn) mạnh mẽ và bền bỉ động cơ, có thể Vận hành ổn định trên mọi cung đường.

Theo chính sách hỗ trợ của Isuzu Việt Nam, sau dịch là thời điểm lý tưởng để các hãng “xuống tiền” mua xe thương mại, kiểm soát tốt hơn chi phí, tối ưu hiệu quả vận hành, tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ.

One thought on “Xe tải Isuzu – Xe tải của mọi nhà: Di chuyển linh hoạt nội – ngoại thành

  1. Pingback: Dòng xe tải Isuzu QKR Blue Power chất lượng từ Nhật Bản -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *