Xe tải Hino – Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Hino Motors Việt Nam tiên phong cho ra đời dòng xe tải Euro 4 mới với nền tảng kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Hino Motors Việt Nam có 14 mẫu xe tải nhẹ – trung – nặng thế hệ mới, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để một chuyến hàng an toàn, đúng thời gian, chất lượng cao, có rất nhiều yếu tố mà người vận chuyển phải xem xét và cân nhắc. Trong đó, phương thức vận chuyển an toàn, tiết kiệm và đáng tin cậy là những yếu tố quan trọng.

Hino không chỉ mang đến dòng xe tải thế hệ mới tiêu chuẩn Euro 4 với nhiều lựa chọn. Mà còn mang đến cho khách hàng những hỗ trợ sau bán hàng, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, phụ tùng thay thế chính hãng nhằm nâng cao hiệu suất vận hành, giảm thời gian dừng xe, góp phần đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Xe tải Hino tiêu chuẩn Euro 4 – đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những ưu tiên phát triển của Hino. Với 14 mẫu xe tải thế hệ mới, Hino Việt Nam tin tưởng rằng dòng xe tải Euro 4 mới sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các mẫu xe tải 500 series FG, FL, FM được cải tiến toàn diện, thay đổi hoàn toàn mẫu mã. Để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho người lái, Hino trang bị hệ thống treo cabin mới. Giúp giảm thiểu sự mệt mỏi cho người lái trên mọi địa hình.

Ngoài ra, kết cấu khung gầm mới được bố trí gọn gàng hơn, thuận tiện cho chủ xe trong việc lắp đặt cốp và các thiết bị phụ một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian.

Hino Motors đặt sự an toàn của người lái và phương tiện lên hàng đầu.

Các mẫu FG, FL và FM của dòng xe tải 500 thế hệ mới được trang bị hệ thống phanh khí nén hoàn toàn, có hiệu quả phanh cao hơn và chi phí bảo trì thấp hơn. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng xa và rộng hơn mang đến sự thuận tiện, nâng cao độ an toàn. Đồng thời, hộp số Hino hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt phù hợp với động cơ Euro 4. Hành trình chuyển số ngắn hơn, giúp người lái dễ dàng điều khiển và kiểm soát tốc độ của xe.

Dịch vụ nhanh chóng, phụ tùng chính hiệu Hino giúp xe vận hành tối ưu.

Trong quá trình sử dụng, nhiều bộ phận xe bị hao mòn hoặc hư hỏng theo thời gian. Để đảm bảo cho từng bộ phận luôn hoạt động tốt, tránh tình trạng xe bị hư hỏng giữa chừng, kéo dài tuổi thọ cho xe và tiết kiệm chi phí vận hành, xe của khách hàng cần: kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ .

Hino tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cấp tốc cho các dòng tải Euro 4 thế hệ mới. Giúp giảm thiểu thời gian chờ bảo dưỡng của xe và tối đa hóa thời gian lưu thông trên đường. Từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng của xe. 

Đặc biệt, Hino luôn có phụ tùng chính hãng cho các dòng xe thế hệ mới tiêu chuẩn Euro 4. Giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng vận hành của xe và đảm bảo hiệu suất làm việc.

Phụ Tùng Chính Hãng Giúp Kéo Dài Tuổi Thọ Xe Hino Của Bạn
Phụ Tùng Chính Hãng Giúp Kéo Dài Tuổi Thọ Xe Hino Của Bạn

Xem thêm: Hino 300 – Dòng xe tải nhẹ đầu tiên có hộp số tự động

Xe tải Hino – Around Vietnam

Hino Motors không chỉ cung cấp các dòng xe tải chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm và tin cậy. Mà còn là “đối tác kinh doanh” – cung cấp các giải pháp vận tải cho khách hàng. tối ưu.

Bằng việc triển khai hiệu quả các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa, bảo hành tay nghề cao, Hino Motors Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng thông qua hoạt động bảo dưỡng. Bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ sửa chữa lưu động, chương trình lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu…

Sau hơn 22 năm đồng hành và phát triển, Hino Motors Việt Nam đã giành được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng thông qua những cống hiến nhằm giảm thiểu hiệu quả chi phí vận hành xe và gia tăng thời gian sử dụng xe.

————————————————————

 CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ THIÊN PHÚ
🏭ĐC NM: B12D/80 Tổ 8, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM
Xe tải Hino Hotline: 0868.971.617 – 0918.798.423
🌏Website: https://ototaithienphu.com/
Xe tải HinoFanpage: otothienphu

One thought on “Xe tải Hino – Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

  1. Pingback: Toyota và Hino phát triển xe tải chạy bằng pin cho thị trường Bắc Mỹ -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *