SO SÁNH XE TẢI MIGHTY 110SP VÀ MIGHTY EX8 GTS2

So sánh xe tải MIGHTY 110SP và MIGHTY EX8 GTS2 trong bài viết hôm nay. Đây là 2 sản phẩm được khách hàng yêu thích của nhà máy ô tô thành công. Nhưng làm sao để chọn mua được chiếc HYUNDAI 110SP hay MIGHTY EX8 GTS2. Phù hợp với yêu cầu công việc thì cần có những gợi ý sau đây.

MIGHTY 110SP và MIGHTY EX8 GTS2

SO SÁNH XE TẢI MIGHTY 110SP VÀ MIGHTY EX8 GTS2

Xã hội ngày nay đang phát triển, ngày càng có nhiều khu dân cư, nhà cao tầng mọc lên. Do đó, các dòng xe tải thế hệ mới cũng đảm bảo khả năng chuyên chở cao. Thùng hàng ngắn có thể “leo” để thích nghi với nhiều loại địa hình và các yêu cầu khác. Điều này đã thôi thúc Hyundai tạo ra những sản phẩm nâng hạ có giá thành rẻ và cạnh tranh hơn so với nhiều thương hiệu khác như ISUZU hay HINO.

Trong hơn 5 năm qua, Hyundai đã cho ra đời nhiều sản phẩm với tải trọng 7 đến 8 tấn. Một trong số đó là Hyundai Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2. Đây là hai sản phẩm chiến lược với tải trọng cao nhưng kích thước nhỏ gọn được nhiều khách hàng ưa chuộng. nhưng để So sánh Mighty 110SP với Mighty EX8 GTS2 Sau đó, chỉ nhìn vào thông số kỹ thuật là không đủ. Thực tế có rất nhiều khách hàng lựa chọn sai dẫn đến hiệu quả công việc không được cao nhất.

XE TẢI HYUNDAI 7 TẤN THÙNG NGẮN

Kích thước thùng xe tải Hyundai 110SP chỉ là 5 mét (4.980 mm). Tương đương với dòng xe tải Hyundai HD72 (3.5 tấn) trước đây. Tên gọi dễ hiểu nhất với nhiều người đó là xe nâng người 7 tấn. Lý do cho cái tên này là để mô tả nhanh, để tham khảo và thực hành. New Mighty 110SP là phiên bản được nâng cấp các chi tiết như: động cơ, cỡ lốp, lò xo lá, càng sắt… Chở được khối lượng hàng hóa gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm.

Kích thước xe tải Hyundai EX8 GTS2 thùng dài 5m phiên bản mới dựa trên thiết kế của sản phẩm nội địa Hàn Quốc. Một số chi tiết được cắt giảm để phù hợp với thị trường Việt Nam. Trải nghiệm sự khác biệt về ngoại hình, động cơ và chức năng của các dòng xe. Sẽ giúp người dùng tự tin hơn trong công việc hàng ngày. Đây là loại xe có tải trọng cao (7,3 tấn), nếu cộng thêm 10% quá tải theo dòng thì tải khoảng 8 tấn.

Có thể nói Thùng ngắn 7 tấn hiện đại Nó là một phần không thể thiếu trong kinh doanh vận chuyển ngày nay. Nó đóng vai trò quan trọng để hàng hóa lưu thông nhanh nhất và có thể di chuyển linh hoạt trên các cung đường hỗn hợp phức tạp bất kỳ.

Cách chọn giữa MIGHTY 110SP và MIGHTY EX8 GTS2

Đánh giá xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng kín
Đánh giá xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng kín

Mặc dù đó là cùng một sản phẩm hiện đại với kích thước và thông số kỹ thuật tương tự. Nhưng điều quan trọng là phải chọn sản phẩm phù hợp nhất. Điều này yêu cầu thông tin chi tiết hơn hình thức và kích thước của hộp.

Xe Tải Hyundai 7 Tấn Chạy Đường Đèo Núi Nên Mua Xe Tải Gì?

Địa hình phía Bắc có nhiều tỉnh như: Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình… có nhiều đồi núi và giáp Trung Quốc. Đoạn đường dốc khó di chuyển và yêu cầu xe chở quá tải tốt.

Sau sự vắng bóng của các sản phẩm cơ khí (2 Euro), có thể thấy tâm lý lo lắng của nhiều doanh nghiệp vận tải, cá nhân khi tìm hiểu mua xe tải 7 tấn thùng ngắn. Vì thếMighty 110SP vs Mighty EX8 GTS2, sản phẩm nào tốt nhất cho Yamaguchi?

Xin giải đáp tại sao nên mua Mighty 110SP: Đây là dòng xe nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ, dung tích xi lanh 3.9, công suất cực đại chỉ 150 mã lực nhưng dư sức kéo các cung đường đèo núi. Ngoài ra, Hyundai 110SP vẫn mang những nét cổ điển mà người lái xe Việt Nam đặc biệt yêu thích về ngoại thất cũng như nội thất của xe.

Mua Xe Tải Hyundai 7 Tấn Tiết Kiệm Nhiên Liệu Nào?

Động cơ xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2
Động cơ xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2

EX8 GTS2 mạnh mẽ sẽ hiệu quả hơn nếu công trình chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của vùng đồng bằng. Mục đích nhà sản xuất đưa ra sản phẩm này là mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Xe có kiểu dáng khỏe khoắn với khối cabin vuông vức và hệ thống đèn pha halogen cỡ lớn. Động cơ D4CC với công suất tối đa 160 yard có thể tăng tốc nhanh khi cần thiết. Nhưng với dung tích xi lanh chỉ 2.9 nên khả năng quá tải không cao.

Có thể nói Hyundai EX8 GTS2 phù hợp với các công ty kinh doanh vận tải hơn là các doanh nghiệp tự kinh doanh. Vì tính năng đơn giản thực tế và tiết kiệm chi phí nhất nên nó chỉ phù hợp với công việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Xe Hyundai 110SP Và Xe Hyundai EX8 GTS2

 Xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng xăng cách nhiệt.
Xe tải Mighty 110SP và Mighty EX8 GTS2 thùng xăng cách nhiệt.

MIGHTY 110SP và MIGHTY EX8 GTS2 có thể chở bao nhiêu tấn?

Khách hàng mua 110SP và EX8GTS2 sẽ có trọng lượng thực tế theo sổ đăng kiểm lớn hơn 7 tấn. Ngoài ra 2 sản phẩm này có thêm 10% quá tải tức là quá tải thêm 1 tấn. Vậy xe tải 7 tấn chở được tối đa 8 tấn hàng.

Mua xe tải 110SP và EX8 GTS2 ở đâu giá rẻ nhất?

khi bạn Mua Xe tải 110SP và Mighty EX8 GTS2 Thì Hyundai Miền Bắc sẽ luôn là đại lý bán xe tải Hyundai giá rẻ nhất, cam kết kể cả sau khi khách hàng thanh toán và ký hợp đồng, chúng tôi vẫn để khách hàng tham khảo đại lý nào bán rẻ hơn Hyundai. Miền Bắc sẽ hoàn lại gấp đôi số tiền chênh lệch.

One thought on “SO SÁNH XE TẢI MIGHTY 110SP VÀ MIGHTY EX8 GTS2

  1. Pingback: Hyundai MPC ra mắt xe tải Hyundai Mighty 110XL thùng dài 6.3m -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *