Khách hàng chọn xe tải Hyundai Porter H150

Một bước tiến mới

Xe tải Hyundai New Porter H150 1.5 tấn thiết lập tiêu chuẩn mới Euro 4. Cho xe tải nhẹ giúp bảo vệ môi trường với tính linh hoạt và tải trọng cao hơn ” 1.5 tấn ” để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hàng ngày của bạn.

Tinh tế.

Xe tải Hyundai New Porter 1.5 tấn được cấu hình với kiểu dáng bóng mượt. Chất lượng cứng chắc để cung cấp một thước đo cân bằng về phong cách và sự ổn định.

Chuyên nghiệp.

Được thiết kế để vận hành dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Xe tải Hyundai New Porter 1.5 tấn là sự lựa chọn tự tin và có thể được cấu hình độc đáo để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bộ khóa vi sai (LD).

Từ việc lái xe trên bề mặt đường bùn hoặc không bằng phẳng đến đường băng tuyết. Bộ khóa vi sai (LD) mang lại mức độ kéo cao nhất để ổn định xe và kiểm soát tối ưu. Điều này được tự động kích hoạt ở tốc độ trên 30 km / h.

Phanh phụ thuộc.

Hệ thống phanh đĩa 15 “được thông gió cho phanh không mòn và bộ tăng tốc song song 8” hoặc 9 “. Đảm bảo rằng công suất dừng của xe tải Hyundai New Porter 1.5 tấn phù hợp với hiệu năng động của nó. Phanh được tăng cường thêm với một thanh chống trượt trước. Được trang bị cho tay lái đáp ứng nhanh hơn và tự tin hơn.

Bộ Điều khiển điện tử ổn định(ESC).

Bằng cách phát hiện sự mất mát của lực kéo trên đường ướt hoặc trơn. Bộ điều khiển điện tử ổn định(ESC) tích cực áp dụng hệ thống phanh ở mỗi bánh xe để giúp duy trì sự kiểm soát hướng và cho phép bạn lái xe an toàn.

Động cơ diesel CRDi 2.5 (ECU)

Động cơ diesel CRDi tiết kiệm nhiên liệu hiệu suất cao có 2 trục cam trên đầu và tự hào có chỉ số công suất tối đa 130 ps ở 3.800 vòng / phút.

Động cơ diesel 2.6 (bơm cao áp)

Động cơ diesel 2.6 hút thẳng tự nhiên sử dụng một trục cam đơn trên đầu và có khả năng vận chuyển 80 ps ở 4.000 rpm và moment xoắn 163.0 Nm ở 2.200 rpm.

Hộp số sàn  6 cấp

Xe tải Hyundai Porter H150 1.5 tấn được lắp hộp số 6 cấp với động cơ 2.5, cho tốc độ tăng tốc, tính hiệu quả và độ bền đặc biệt hơn hẳn so với hộp số 5 cấp thế hệ trước. 

Phong cách và Thực dụng

Xe tải Hyundai New Porter 1.5 tấn đem đến tất cả những gì bạn cần ở một chiếc xe tải nhẹ

Đồng hồ hiển thị mang phong cách sedan Vô lăng điều chỉnh góc lái.
Hệ thống điều hòa mạnh mẽ.

GỌI NGAY: 0918 078 448 – 0868 971 617

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *