Hyundai ra mắt xe tải Hyundai Mighty 110XL thùng dài 6.3m

Hyundai vừa cho ra mắt mẫu xe Mighty 110XL, 110XL thùng mui bạt, 110xl thùng kín inox… và đầy đủ các mẫu thùng hàng cho khách hàng lựa chọn.

Khi tìm kiếm và chọn mua một chiếc xe tải, hầu hết khách hàng sẽ tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các thông tin về dòng xe để lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Hyundai MPC ra mắt xe tải Hyundai Mighty 110XL thùng dài 6.3m

Biết được mong muốn của khách hàng, dòng xe mới thừa hưởng hầu hết thiết kế của dòng Mighty 110 thành công trước đó, được nâng cấp nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Chính vì vậy, Hyundai Mighty 110XL đã cho ra đời thùng hàng dài 6,3m. Không chỉ giúp tăng diện tích chứa hàng mà còn đảm bảo chắc chắn trong lĩnh vực xe 7 tấn.

Tổng quan thiết kế bên ngoài của 110XL hiện đại tương tự như khoang lái của thế hệ 110S, 110SL, 110SP trước đây. Buồng lái hình hộp tròn tinh tế, phong cách Hàn Quốc đặc trưng. Giữ nguyên các chi tiết ngoại thất như logo, mặt ga-lăng, cụm đèn pha hay cản trước.

Xe vẫn có 2 phiên bản màu đặc trưng là trắng và xanh. Mighty 110XL là mẫu xe được nhập khẩu CKD từ Hàn Quốc. Và lắp ráp tại Hyundai Thành Công.

Bên trong nội thất của xe tải 110XL

Không gian nội thất của xe tải 110XL vẫn rất rộng rãi, được trang bị những thiết bị cao cấp. Cung cấp đầy đủ tiện nghi cho người dùng và hệ thống giải trí, điều hòa hiệu suất cao. Có thể làm mát rất nhanh, làm mát từ luồng khí lạnh chỉ trong 30 giây.

Khối động cơ D4GA luôn được tin dùng trên Mighty 110XL. Với một số cải tiến nhỏ nhằm nâng cao khả năng vận hành của xe khi chạy tải nặng. Động cơ này vẫn giữ nguyên dung tích xi-lanh 3.933cc để đạt công suất vượt trội 150Ps. Cầu sau Dymos với tỷ số truyền cao làm kéo tải tốt giúp xe vận hành êm ái trên đường.

Xem thêm: SO SÁNH XE TẢI MIGHTY 110SP VÀ MIGHTY EX8 GTS2

Kích thước tổng thể của Mighty 110XL hiện đại là DxRxC: 7980 x 2000 x 2310 mm. Nên chiều dài thùng có thể lên tới 6.3m, tức là dài hơn so với bản Mighty thế hệ trước.

Hiện tại Hyundai MPC có các dòng xe Mighty 110XL, 110XL thùng mui bạt, 110XL thùng kín inox… và đầy đủ các dòng xe chở hàng khác để khách hàng tham khảo, có thể giao xe ngay sau khi mua để khách hàng chạy thay. Hyundai MPC cam kết mang đến chiếc Mighty 110XL chất lượng cao, giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi chỉ có tại đại lý của Hyundai MPC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *