Bridgestone đánh dấu 10 năm hợp tác với Hino Việt Nam

Bridgestone Việt Nam vừa kỷ niệm 10 năm hợp tác với Hino Việt Nam và liên tục được chọn là nhà cung cấp lốp cho các sản phẩm xe tải cao cấp. Dựa trên nền tảng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy, hai bên tiếp tục cải tiến và mang đến những giải pháp tối ưu.

“Cái bắt tay” giữa hai thương hiệu vận tải hàng đầu Việt Nam

Hino Motors là một trong những thương hiệu xe tải Nhật Bản hàng đầu trên thị trường xe thương mại. Là thương hiệu đáng tin cậy không chỉ của các đối tác mà còn của người lái xe Việt Nam. Sau 25 năm có mặt tại Việt Nam, Xe tải Hino đã giúp thương hiệu này trở thành lựa chọn hàng đầu. Nhờ thiết kế tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ, độ bền cao, tiện nghi và tùy biến cao.

Bridgestone đánh dấu 10 năm hợp tác với Hino Việt Nam Đồng thời, Bridgestone là thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 90 năm. Nổi tiếng trên mọi nẻo đường nhờ lốp xe tải chất lượng cao, an toàn và bền bỉ. Có thể nói, sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu này trong hơn một thập kỷ qua. Mang lại hiệu quả vượt trội và những hành trình an toàn hơn cho khách hàng Việt Nam.

Ông Sadaharu Kato, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ về mối quan hệ:

“Chúng tôi rất tự hào khi những sản phẩm chất lượng của Bridgestone đã chinh phục được một thương hiệu xe tải cao cấp, được ưa chuộng và đánh giá cao bởi người tiêu dùng như Hino. Ông tin tưởng: “Trong 10 năm hợp tác, cùng chất lượng tuyệt hảo, an toàn, tin cậy cùng quan niệm và sứ mệnh phụng sự, đóng góp cho xã hội, có thể nói sự kết hợp này đã giúp chúng tôi nhân đôi sức mạnh, giúp doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực vận tải, giữ cho người chuyên chở và hàng hóa luôn an toàn trên mọi nẻo đường .”

Bridgestone và Hino không chỉ là đối tác chiến lược quan trọng tại thị trường Việt Nam. Mà còn có mối quan hệ hợp tác trên toàn thế giới trong nhiều năm. Tại Việt Nam, từ năm 2011, lốp bố thép của Bridgestone lần lượt được chọn làm lốp cho các dòng xe tải trung Hino 500 series (16 tấn đến 24 tấn). Sau một thập kỷ hợp tác, mối quan hệ hợp tác này tiếp tục được củng cố khi Bridgestone mở rộng nguồn cung cấp lốp xe tùy chỉnh cho phân khúc xe tải nhẹ Hino 300 Series (4,9 đến 6,5 tấn).

Lốp xe Bridgestone Radial – Những “chiến binh” vận tải đường bộ

Ngoài chi phí phụ tùng, chi phí lốp xe, chi phí nhiên liệu thì lốp xe luôn là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp vận tải. Vì vậy, sử dụng lốp xe đúng tiêu chuẩn sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả. Cũng như tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo quá trình vận hành êm ái. Với sứ mệnh “phục vụ xã hội bằng chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam cung cấp cho Việt Nam những loại lốp xe tải chất lượng cao nhất. Với nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với các cung đường và điều kiện vận hàn khác nhau.

Lốp Bridgestone R150 và R156

Dành cho xe tải chở hàng đường dài, lốp Bridgestone R150 và R156 ứng dụng công nghệ thiết kế gai lốp dọc (gai nghiêng) tối ưu hóa khả năng phân bổ tải trọng đều lên lốp, khung thép thiết kế rãnh gai sâu, rãnh gai và vành chống va đập Bảo vệ thân lốp không bị hư hại, giúp kéo dài tuổi thọ lốp, giảm mòn không đều và mang lại cảm giác lái êm ái hơn. Nếu như R156 có thể lắp đặt ở mọi vị trí giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Thì R150 có chức năng lái vượt trội, phù hợp trên trục lái, trục láp giúp dẫn hướng xe tốt. Qua đó đảm bảo an toàn khi lái xe, thoải mái và ổn định của người cư ngụ. tài xế.

————————————————————

 CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ THIÊN PHÚ
🏭ĐC NM: B12D/80 Tổ 8, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM
Hino Việt Nam Hotline: 0868.971.617 – 0918.798.423
🌏Website: https://ototaithienphu.com/
Hino Việt NamFanpage: otothienphu

One thought on “Bridgestone đánh dấu 10 năm hợp tác với Hino Việt Nam

  1. Pingback: Hino 300 - Dòng xe tải nhẹ đầu tiên có hộp số tự động - Ôtô Tải Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *