facebook
Zalo
Mạng xã hội:
1 2 3 4 5

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Từ những bước khởi nghiệp đầu tiên Chị Đỗ Thị Bích Lan hiện là Giám đốc công ty TNHH TM DV Ô TÔ THIÊN PHÚ đã ấp ủ dự định mở một công ty thương mại liên kết, hợp tác với các thương hiệu xe hãng nổi tiếng nhằm cung cấp các loại xe cơ giới như xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo... đến với tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu. Mãi đến đầu năm 2016 ước mơ cũng đã trở thành sự thật khi cái tên Ô TÔ THIÊN PHÚ được ra đời.

Công ty TNHH TM DV Ô TÔ THIÊN PHÚ chính thực được thành lập vào ngày 22/04/2016 có trụ sở chính tọa lạc tại A4/20T1, Ấp 1, Đường Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, H Bình Chánh, Tp HCM. Hơn một năm hình thành và phát triển, chập chững những bước đi đầu tiên, Ô TÔ THIÊN PHÚ luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất. Từ một nhân viên bán hàng bình thường, Chị Đỗ Thị Bích Lan đã từng bước đi lên với niềm đam mê cháy bỏng của mình về lĩnh vực vận tải, tạo dựng Ô TÔ THIÊN PHÚ đạt được nhiều thành công to lớn. Những ngày đầu mới thành lập cũng gặp rất nhiều khó khăn sóng gió nhưng nhờ vào sự quyết tâm, cố gắng của Chị và toàn bộ tập thể nhân viên công ty đã cùng nhau vượt qua tất cả. Đến bây giờ Ô TÔ THIÊN PHÚ không ngừng lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn, tin tưởng ủng hộ hơn.

Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ vươn lên để cung cấp đến quý khách hàng nhiều dòng xe hãng nổi tiếng trên cả thế giới như Isuzu, Hino, Hyundai, Suzuki, Fuso,… Hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi tình huống, chính sách ưu đãi khi mua xe để mọi người luôn yên tâm khi đến và sử dụng các dịch vụ của Ô TÔ THIÊN PHÚ.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Ô TÔ THIÊN PHÚ tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của bạn.

ht-kd

Hotline:0868 971 617

ht-kd

Kinh doanh 1: 0909 615 998

ht-kd

Kinh doanh 2: 0918 078 448

ht-kd

ototaithienphu@gmail.com