facebook
Zalo
Mạng xã hội:
1 2 3 4 5

Tin Tức

TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM Ô TÔ LÀM VIỆC KỂ CẢ NGÀY NGHỈ SAU THỜI GIAN GIÃN CÁCH

TP HCM - Để giúp chủ xe đăng kiểm, sớm hoạt động bình thường sau giãn cách, các trung tâm đăng kiểm hoạt động cả thứ 7 và chủ nhật, từ 2/10.

Sau giãn cách kéo dài, lượng xe đến hạn đăng kiểm dồn cùng lúc số lượng lớn nên từ 2/10, các trung tâm đăng kiểm tại TPHCM tăng thêm thời gian làm việc để hỗ trợ chủ xe, giúp họ sớm hoạt động bình thường trở lại, vị đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết. " Đến tuần sau hoặc lâu hơn, việc này có tiếp tục hay không còn tùy vào tình hình thực tế".

Các trung tâm đăng kiểm tại TPHCM vốn hoạt động xuyên suốt giai đoạn giãn cách nhưng chủ yếu phục vụ các xe ưu tiên chống dịch, xe công vụ. Trong giai đoạn giãn cách hơn 3 tháng qua, phần lớn các chủ ô tô đều không thể mang xe đi đăng kiểm vì đây là hoạt động " không phải thiết yếu".

Hồi cuối tháng 7, thượng tá Nguyễn Đình Dương, trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TPHCM cho biết, khi hết giãn cách xã hội, chủ xe mang ô tô hết hạn đăng kiểm (trong thời gian giãn cách) đi đăng kiểm thì CSGT giải quyết cho họ đi đăng kiểm, không xử phạt.

 

ht-kd

Hotline:0868 971 617

ht-kd

Kinh doanh 1: 0909 615 998

ht-kd

Kinh doanh 2: 0918 078 448

ht-kd

ototaithienphu@gmail.com