facebook
Zalo
Mạng xã hội:
1 2 3 4 5

Tin Tức

Hỗ Trợ Đăng Ký Luồng Xanh

1. Xe nào được ưu tiên hoạt động trên các 'Luồng Xanh’ vận tải?

- Các loại xe được đăng ký: Xe tảixe đầu kéo, xe công ten nơ và xe chuyên dụng
Đối tượng đăng ký: Cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh vận tải đều có thể đăng ký luồng xanh
- Loại hàng hóa được đăng ký: Theo quy định của, người dân được chở tất cả mặt hàng mà pháp luật không cấm trong thời gian giãn cách.

+ Hàng hóa phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh không bị dừng hoặc cấm hoạt động theo chỉ đạo của UBND cấp tỉnh, Ban Chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương
+ Hàng hóa thiết yếu khác theo hướng dẫn của UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (nơi nhận hàng của hành trình vận chuyển hàng hóa thiết yếu) hoặc đầu mối do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ định.
+ Hàng hóa thiết yếu theo hướng dẫn tại văn bản số 4349/BCT-TTTN ngày 21/7/2021 của Bộ Công Thương về hàng hóa, dịch vụ thiết yếu

2. Đăng ký giấy nhận diện phương tiện "luồng xanh" như thế nào?

Liên quan đến các chốt kiểm dịch COVID-19 tại Thành Phố. Để phục vụ các đối tượng ưu tiên lưu thông, chủ các phương tiện thực hiện cấp giấy phép “luồng xanh” quốc gia trên Cổng dịch vụ công của Tổng cục Đường bộ, việc cấp không quá 4 phút. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, Sở GTVT sẽ cấp ngay trong thời gian không quá 1 phút, hoàn toàn thực hiện trên mạng internet.

3. Cách đăng ký luồng xanh như sau:

Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây trước khi đăng ký luồng xanh:

Trước hết quý khách truy cập vào link dưới đây để vào trang web Cổng thông tin đăng ký vận tải luồng xanh của Tổng Cục đường bộ Việt Nam.

https://vantai.drvn.gov.vn

- Một địa chỉ email còn sử dụng được

- Giấy phép kinh doanh / Đăng ký xe (cà vẹt xe)

- CMND/ CCCD

- Bằng lái xe của người lái xe, giấy xét nghiệm âm tính (bắt buộc)

- Thông tin định vị nếu đăng ký kinh doanh vận tải

Lưu ý: Việc đăng ký giấy QR luồng xanh hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể thực hiện đơn giản theo các bước hoặc liên hệ với nhân viên Công Ty TNHH TM DV Ô Tô Thiên Phú để được hỗ trợ đăng ký miễn phí.

 

ht-kd

Hotline:0868 971 617

ht-kd

Kinh doanh 1: 0909 615 998

ht-kd

Kinh doanh 2: 0918 078 448

ht-kd

ototaithienphu@gmail.com