facebook
Zalo
Mạng xã hội:
1 2 3 4 5

Tin Tức

Bàn Giao 10 Xe Tải Hỗ Trợ Phòng, Chống Dịch Cho Quận Bình Tân

- Bàn Giao 10 Xe Tải Hyundai H150 (thùng lững, bững nâng) Cho Quận Bình Tân Để Hỗ Trợ Phòng, Chống dịch Covid-19

- Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn TP đang diễn biến hết sức phức tạp, sự đồng hành, hỗ trợ bằng vật chất, tinh thần của tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, cá nhân có ý nghĩa rất quan trọng trong nỗ lực ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của TP. Những đóng góp tài chính, hàng hóa, trang thiết bị y tế, phương tiện phục vụ công tác phòng, chống dịch đã và đang góp phần tích cực tạo thêm nguồn lực và sự động viên, khích lệ các lực lượng tuyến đầu chống dịch và nhân dân TP tiếp tục đoàn kết, chung tay trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, sớm đưa lại cuộc sống bình thường mới cho TPHCM.

- Vì vậy, Công Ty TNHH TM DV Ô Tô Thiên Phú rất hân hạnh khi được Công Ty TNHH Nhựa Duy Tân tinh cậy lựa chọn là Đại lý xe hoàn thành 10 chiếc xe Hyundai H150 (thùng lững, bửng nâng) để trao tặng cho Quận Bình Tân hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP. 

- Sau khi bàn giao xe cho Quận Bình Tân, các phương tiện đã giao lại cho các đơn vị thụ hưởng phục vụ công tác phòng , chống dịch covid-19.

Ủy Ban Nhân Dân Phường An Lạc

Ủy Ban Nhân Dân Phường An Lạc A

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Hưng Hòa

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Hưng Hòa A

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Hưng Hòa B

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Trị Đông

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Trị Đông A

Ủy Ban Nhân Dân Phường Bình Trị Đông B

Ủy Ban Nhân Dân Phường Tân Tạo

Ủy Ban Nhân Dân Phường Tân Tạo A

Cty ôtô Thiên Phú tự hào là nơi cung cấp những dòng xe tải đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có thể ghé văn phòng công ty của chúng tôi tại A4/20T1, Ấp 1, Đường Liên Ấp 123, X. VĨNH LỘC B, H.BÌNH CHÁNH, TP.HCM để được tư vấn và cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất.
Hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng xe ô tô tải, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ bao gồm: hỗ trợ bán xe trả góp với lãi suất thấp và đóng thùng xe tải các loại.Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đối tác.
Rất mong được hợp tác với Quý vị, chúc Quý vị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! 

 

ht-kd

Hotline:0868 971 617

ht-kd

Kinh doanh 1: 0909 615 998

ht-kd

Kinh doanh 2: 0918 078 448

ht-kd

ototaithienphu@gmail.com